• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml
625.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Rượu vang đỏ Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml

Mã sản phẩm: Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml Lượt xem: 201

Mô tả sản phẩm:
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml
 Nằm trong vùng đất là trái tim của Bordeaux, là tinh hoa của gia đình 5 thế hệ từ 1845. Rượu màu đỏ tím đẹp với chút sắc đen huyền bí. Hương vị được phát triển từ hương vị trái cây đen hòa cùng chút mùi khói, theo sau bạn sẽ cảm nhận hương vị mềm mại và tròn trịa tràn ngập vòm miệng dấy lên bởi chất chát từ gỗ sồi trưởng thành nhưng rất thanh thoát. Sử dụng ở nhiệt độ 17-18oC cùng với thăn bò nướng vỉ, thịt xông khói cho phần khai vị, hoặc cùng với thịt gia cầm hầm. Cũng rất hoàn hảo khi sử dụng cùng với phô-mai ngon hoặc thịt được nấu
625.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml 750ml

Bordeaux là quê hương của những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới và đã trở thành danh hiệu chính thức từ năm 1855 nhờ những nỗ lực của Napoléon. Gần 90% tất cả các loại rượu vang có màu đỏ. Khu vực này có khí hậu hàng hải ấm áp và ẩm ướt vừa phải. Các sông Dordogne và Garonne hội tụ ở Gironde. Bordeaux phân biệt giữa tả ngạn sông Garonne và hữu ngạn sông Dordogne. Ngoài ra, cũng có một khu vực rộng lớn nằm giữa Garonne và Dordogne: Entre-Deux-Mers, được dịch theo nghĩa đen là 'giữa hai biển'.
Rượu vang đỏ Bordeaux
Trên thực tế, chỉ có 3 loại nho khi nói đến rượu vang đỏ: các loại nho khác chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Sự kết hợp của Merlot với Cabernet Sauvignon và / hoặc Cabernet Franc hóa ra lại đặc biệt ngon ở đây. Ở bờ trái, Cabernet Sauvignon đóng vai trò chính, và ở bờ phải là Merlot. Bordeaux là vùng rượu vang lớn nhất ở Pháp và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với rượu vang Bordeaux, có rất nhiều điều để khám phá ...

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Pháp Chateau LALENE CUVEE PRESTIGE 750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: Brodeaux Superieur
- Giống nho: 70% Merlot, 20% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc
- Vùng nho : Brodeaux Superieur
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Bordeaux (Pháp)
- Độ cồn: 13.5%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Sản xuất : nho được hái từ những cây nho có tuổi đời lên đến 45 năm, nhà máy rượu đã kéo dài thời gian ngâm ủ trong quá trình ủ, trên các thùng, nhà máy rượu sẽ thay 1/3 thùng gỗ sồi Pháp mới mỗi năm .Làm cho hương vị của nó phức tạp và phong phú hơn.
- Màu sắc: Rượu màu đỏ tím đẹp với chút sắc đen huyền bí
- Mùi vị : Hương vị được phát triển từ hương vị trái cây đen hòa cùng chút mùi khói, theo sau bạn sẽ cảm nhận hương vị mềm mại và tròn trịa tràn ngập vòm miệng dấy lên bởi chất chát từ gỗ sồi trưởng thành nhưng rất thanh thoát.
- Thực phẩm phù hợp : Sử dụng ở nhiệt độ 17-18oC cùng với thăn bò nướng vỉ, thịt xông khói cho phần khai vị, hoặc cùng với thịt gia cầm hầm. Cũng rất hoàn hảo khi sử dụng cùng với phô-mai ngon hoặc thịt được nấu.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (17-18ºC).

Đánh giá

Bình luận