• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS 750ml
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS 750ml
1.390.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Rượu vang đỏ Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS 750ml

Mã sản phẩm: Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS 750ml Lượt xem: 262

Mô tả sản phẩm:
Rượu vang đỏ Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS 750ml
 Là loại rượu đỉnh cao kết tinh của nghệ thuật làm rượu và tinh hoa từ lịch sử, được nhắc đến từ tập xuất bản đầu tiên năm 1850 của tạp chí Cocks and Feret , năm 1893 và năm 1908 được nhắc đến như biểu tượng phát triển của ngành rượu vang. Trong ấn phẩm 17 được vinh danh trang trọng. Rượu màu đỏ ruby mạnh mẽ là tượng trưng cho tuổi trẻ và sự cô đọng độc đáo của hương vị trái cây. Rất mạnh mẽ - hé lộ chút hương vị trái cây đen kết hợp cùng vị cay và vani. Điểm đặc biệt của loại rượu này được thể hiện bởi cấu trúc rất tốt và tao nhã, dấy lên giữa vòm miệng với chất chát mềm dịu và hương trái cherry đen hòa cùng chút hương vani. Hậu vị cân bằng kéo dài trong vòm miệng.
1.390.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Rượu vang Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS ( Red ) 750ml

Bordeaux là quê hương của những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới và đã trở thành danh hiệu chính thức từ năm 1855 nhờ những nỗ lực của Napoléon. Gần 90% tất cả các loại rượu vang có màu đỏ. Khu vực này có khí hậu hàng hải ấm áp và ẩm ướt vừa phải. Các sông Dordogne và Garonne hội tụ ở Gironde. Bordeaux phân biệt giữa tả ngạn sông Garonne và hữu ngạn sông Dordogne. Ngoài ra, cũng có một khu vực rộng lớn nằm giữa Garonne và Dordogne: Entre-Deux-Mers, được dịch theo nghĩa đen là 'giữa hai biển'.
Rượu vang đỏ Bordeaux
Trên thực tế, chỉ có 3 loại nho khi nói đến rượu vang đỏ: các loại nho khác chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Sự kết hợp của Merlot với Cabernet Sauvignon và / hoặc Cabernet Franc hóa ra lại đặc biệt ngon ở đây. Ở bờ trái, Cabernet Sauvignon đóng vai trò chính, và ở bờ phải là Merlot. Bordeaux là vùng rượu vang lớn nhất ở Pháp và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với rượu vang Bordeaux, có rất nhiều điều để khám phá ...

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Pháp Chateau LA GRAVETTE LACOMBE CRU BOURGEOIS ( Red ) 750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu:  Lacombe
- Giống nho: Cabernet-Sauvignon 70%, Merlot 28%, Petit Verdot 2%
- Vùng nho : Pháp Bordeaux-MÉDOC
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Bordeaux (Pháp)
- Độ cồn: 13%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Sản xuất : 12 tháng trong thùng với 30% gỗ mới
- Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby mạnh mẽ
- Mùi vị Rất mạnh mẽ - hé lộ chút hương vị trái cây đen kết hợp cùng vị cay và vani. Điểm đặc biệt của loại rượu này được thể hiện bởi cấu trúc rất tốt và tao nhã, dấy lên giữa vòm miệng với chất chát mềm dịu và hương trái cherry đen hòa cùng chút hương vani. Hậu vị cân bằng kéo dài trong vòm miệng.
- Kết hợp đồ ăn / rượu: Bò sốt dầu hào, đĩa phô mai
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-18ºC).

Đánh giá

Bình luận