• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Đầu dò khói độc lập không dây dùng trong nhà DETNOV CALYPSO-II-R

Đầu dò khói độc lập không dây dùng trong nhà DETNOV CALYPSO-II-R

Mã sản phẩm: DETNOV CALYPSO-II-R Lượt xem: 296

Mô tả sản phẩm:
Đầu dò khói không dây dùng trong khu dân cư DETNOV CALYPSO-II-R
Thông số kỷ thuật

- Mã sản phẩm : CALYPSO-II-R
- Nhà sản xuất: Detnov
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Âm lượng : 85 dB
- Pin : tuổi thọ cao (10 năm)
- Kích thước: ø105 x 50 mm
- Chất liệu: ABS
- Tiêu chuẩn đáp ứng : EN114604: 2005 + AC: 2008.
 
Liên hệ
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Đầu dò khói không dây dùng trong khu dân cư DETNOV CALYPSO-II-R, Đầu dò khói độc lập không dây dùng trong nhà DETNOV CALYPSO-II-R, Đầu báo khói vô tuyến tự động dùng trong gia đình DETNOV CALYPSO-II-R
Đây là đầu báo khói tự động dùng trong gia đình, có các tính năng và chức năng dựa trên công nghệ của đầu báo quang học chuyên nghiệp, được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu EN14604, áp dụng cho tất cả các đầu báo được thiết kế để sử dụng trong gia đình. Thiết kế và sản xuất của Châu Âu, nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận cần thiết trên thị trường.
Thông số kỷ thuật
- Mã sản phẩm : CALYPSO-II-R
- Nhà sản xuất: Detnov
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Âm lượng : 85 dB
- Pin : tuổi thọ cao (10 năm)
- Kích thước: ø105 x 50 mm
- Chất liệu: ABS
- Tiêu chuẩn đáp ứng : EN114604: 2005 + AC: 2008.
Các đặc điểm chính của nó là:
Tuổi thọ pin 10 năm
Nhờ tuổi thọ pin lên đến 10 năm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay pin trong thời gian ngắn. Thời lượng của pin cũng giống như tuổi thọ hữu ích của máy dò, điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách không phải mua pin mới khi chúng đã hết.
Vô hiệu hóa báo động
Nó có một nút bên để ngăn chặn sự báo động nếu cần thiết, tương tự như vậy nút này cho phép chúng ta kiểm tra hoạt động mà không cần phải hút khói.
Máy dò tự động đặt lại; Nếu không còn khói trong phòng, máy dò sẽ ngừng kêu bíp mà không cần phải truy cập vào máy dò.
Cài đặt nhanh
Chỉ trong 3 phút, bạn có thể lắp đặt đầu báo, đặt đế lắp đặt trên trần nhà và kích hoạt đầu báo bằng cách tháo tab bảo vệ.
Thiết kế thẩm mỹ và trang nhã
Nhờ thiết kế của nó, nó đã được trao giải thưởng thiết kế của APCI (Cơ quan Xúc tiến Sáng tạo Công nghiệp) của Pháp vào năm 2012.
Khả năng kết nối vô tuyến
Calypso-II-R bao gồm kết nối vô tuyến, cho phép chúng ta kết nối nhiều máy dò với nhau qua sóng vô tuyến. Với điều này, an ninh đạt được trong các ngôi nhà nhiều tầng và không cần thiết phải lắp đặt nhiều thiết bị phát hiện để đáp ứng các yêu cầu an ninh tối thiểu. Khi bất kỳ đầu báo nào phát báo động, các đầu báo còn lại cũng sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp, do đó đảm bảo rằng còi báo động được nghe thấy ở tất cả các khu vực trong nhà và có thể thực hiện hành động phù hợp.
Số lượng thiết bị không dây tối đa có thể được kết nối với nhau là 10, bao gồm cả bộ phát hiện và bộ thu.
Kết nối với các thiết bị khác
Để có thể tương tác với các thiết bị khác có trung tâm báo động, trung tâm hỗ trợ từ xa hoặc trung tâm phát hiện cháy thông thường, nó có bộ thu vô tuyến ACCTA043 có đầu ra rơ le để kết nối với các thiết bị nói trên. Bộ thu yêu cầu nguồn điện 9 đến 24V, có thể cấp nguồn từ pin hoặc nguồn điện phụ của bất kỳ bảng điều khiển nào.
 

Đánh giá

Bình luận