Danh mục sản phẩm

Cuộn giấy thấm hóa chất nguy hại Spilfyter HGY-91 Cuộn giấy thấm hóa chất nguy hại Spilfyter HGY-91 Cuộn thấm hút hóa chất nguy hại Spilfyter có tác dụng ngăn ngừa và xử lý sự cố tràn hóa chất, từ đó bảo vệ nhân viên và môi trường. Cuộn hấp thụ hóa chất nguy hại sử dụng vật liệu hấp phụ polypropylene (MBPP), có đặc tính tốc độ hấp thụ cao, hấp thụ nhanh, độ sạch cao, v.v. và không phản ứng với các hóa chất phân cực, độc hại và nguy hiểm Tốt cho sức khỏe con người, chi phí xử lý chất thải thấp, dễ dàng và tiết kiệm sức lao động để làm sạch chất lỏng bị rò rỉ. Nó là một trợ thủ đắc lực cho công việc vệ sinh nơi làm việc của bạn. HGY-91 Cuộn hấp thụ hóa chất 7.550.000 VND Số lượng: 100 cái

Cuộn giấy thấm hóa chất nguy hại Spilfyter HGY-91

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 7.550.000 VND
Cuộn thấm hút hóa chất nguy hại Spilfyter có tác dụng ngăn ngừa và xử lý sự cố tràn hóa chất, từ đó bảo vệ nhân viên và môi trường. Cuộn hấp thụ hóa chất nguy hại sử dụng vật liệu hấp phụ polypropylene (MBPP), có đặc tính tốc độ hấp thụ cao, hấp thụ nhanh, độ sạch cao, v.v. và không phản ứng với các hóa chất phân cực, độc hại và nguy hiểm Tốt cho sức khỏe con người, chi phí xử lý chất thải thấp, dễ dàng và tiết kiệm sức lao động để làm sạch chất lỏng bị rò rỉ. Nó là một trợ thủ đắc lực cho công việc vệ sinh nơi làm việc của bạn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Cuộn thấm hút hóa chất độc hại Spilfyter HGY-91

Các miếng và cuộn thấm hút hazmat màu vàng của chúng tôi được liên kết siêu âm với một lớp polypropylene spunbond và một lớp polypropylene thổi nóng chảy. Các mẫu có vết lõm giúp tăng tốc độ bám bẩn,  nhanh chóng thấm hóa chất và tăng thêm độ bền . Giữ lại hình dạng của nó ngay cả khi hoàn toàn bão hòa. Đục lỗ để bạn tiết kiệm tiền bằng cách chỉ sử dụng những gì bạn cần.

Sử dụng: Sử dụng trên các sự cố tràn chất lỏng nguy hiểm hoặc không xác định. Hấp thụ tất cả các chất lỏng kể cả nước. Đối với các chất lỏng mạnh như xút, axit clohydric, axit sulfuric, natri hydroxit và axit nitric. Thông tin sản phẩm bổ sung trên trang đặt hàng.

Làm sạch vết tràn nhanh chóng với miếng lót thấm hóa chất Hazmat của chúng tôi!

- Nếu nơi làm việc của bạn thường xuyên có nguy cơ bị tràn hóa chất, bạn cần loại miếng thấm hút phù hợp cho công việc - và đó là nơi mà miếng thấm hóa chất hazmat của chúng tôi xuất hiện!
- Chúng được chế tạo để giúp làm sạch các chất tràn xâm thực, chẳng hạn như axit, và nhanh chóng khôi phục môi trường làm việc an toàn. Điều cuối cùng bạn muốn giải quyết là thời gian ngừng hoạt động trong khi mọi thứ được dọn dẹp - đừng lãng phí thời gian với các phương pháp không hiệu quả. Những miếng đệm này hoàn thành công việc nhanh hơn bất cứ thứ gì ngoài kia.
- Không cần phải căng thẳng nữa về các vụ kiện tụng hoặc tuân thủ tại nơi làm việc khi bạn đồng hành cùng smartmall.vn, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được chất lượng tốt nhất với giá cả, đảm bảo. Với gần bốn thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi là trung tâm duy nhất của bạn cho mọi vấn đề về an toàn lao động.
Cuộn thấm hút làm sạch tràn hóa chất độc hại Spilfyter HGY 91 1

Tính năng, đặc điểm của cuộn thấm hút làm sạch tràn hóa chất Hazmat Spilfyter HGY-91

- Cho dù bạn đang đối phó với sự cố tràn axit, bazơ hay bất kỳ chất lỏng hóa học không xác định nào khác - bạn cần có giải pháp làm sạch và ngăn chặn tràn hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Đó là những gì mà miếng thấm hút hazmat của chúng tôi cung cấp.
- Chúng được làm hoàn toàn từ 100% polypropylene để hấp thụ bất kỳ chất lỏng tích cực hoặc ăn da nào ngoài đó. Chúng có tính năng “lõm” được liên kết âm thanh, giúp tăng thêm sức mạnh và khả năng thấm nhanh để nhanh chóng ngâm hóa chất của bạn. Bởi vì chúng được đục lỗ, chúng hoạt động hiệu quả hơn - có nghĩa là bạn có thể sử dụng ít hơn để làm sạch vết tràn, giúp bạn tiết kiệm tiền và kéo dài ngân sách của mình hơn.
- Mặc dù các miếng thấm hút hazmat này được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn hóa chất, nhưng chúng hoạt động hiệu quả trên bất kỳ chất lỏng nào - bao gồm cả nước. Dưới đây là một số hóa chất phổ biến mà chúng có thể chống lại thử nghiệm:
+ Xút ăn da
+ Axit hydrochloric
+ Axit sunfuric
+ Natri Hidroxit
+ Axit nitric
- Ngay cả khi chúng hoàn toàn bão hòa với chất lỏng, chúng vẫn giữ nguyên hình dạng. Chúng có màu vàng tươi để biểu thị một vụ tràn hóa chất nguy hiểm - để mọi người trong lực lượng lao động thận trọng khi ở gần vụ tràn.

Thông số kỷ thuật của cuộn thấm hút làm sạch tràn hóa chất Spilfyter HGY-91

- Mã sản phẩm: HGY-91/S2-91
- Nhãn hiệu: Spilfyter.
- Hãng sản xuất: NPS Corp
- Xuất xứ : USA.
- Loại sản phẩm: Cuộn thấm
- Chất lỏng được hấp thụ: hydrocacbon, dầu, xăng, dầu nhiên liệu, dầu diesel và dầu bôi trơn
- Chống tĩnh điện : có
- Khả năng hấp thụ: 114L/ Cuộn
- Kích thước: Khổ 41cm, dài 46m/cuộn, dạng Heavy Weight nhiều lớp, (Code: HGY-91 Spilfyter)
- Vật liệu: 100% Polypropylene.
- Màu sắc : Vàng
- Trọng lượng: 12.3 kg/bịch
- 2 cuộn/bịch

Tại sao sử dụng vật liệu hấp thụ tan chảy?

- Chất hấp thụ là chất hữu hiệu nhất và là cách sạch nhất để nhanh chóng ngăn chặn và quản lý sự cố tràn.
- Các sản phẩm dạng hạt, chẳng hạn như đất sét, rất lộn xộn và bụi bặm. Chất hấp thụ gọn gàng, sạch sẽ và hầu như ít xơ hơn.
- Nếu bạn vẫn đang sử dụng đất sét, BẠN ĐANG BỎ TIỀN! Chất hấp thụ làm giảm chi phí chất thải của bạn lên đến 47%.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây